Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu tại mỗi gia đình. Máy giặt giúp đỡ người nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức khi giặt đồ. Tuy nhiên, sử dụng lâu ngày, máy giặt sẽ có thể gặp trục trặc, hư hỏng cần sửa chữa. Trong trường hợp này, hãy đến với chúng tôi để được sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy để chúng tôi giúp bạn

 Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp

Sửa chữa chính hàng- một đơn vị với cái tên đã nói lên tất cả. Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy giặt chính hãng, sử dụng các linh kiện, thiết bị đến từ đúng hàng sản xuất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ ngay tại nhà như sau:

 • Sửa Máy giặt Hãng LG
 • Sửa Máy giặt Hãng Toshiba
 • Sửa Máy giặt Panasonic
 • Sửa Máy giặt Sanyo
 • Sửa Máy giặt Samsung
 • Sửa Máy giặt Daewoo
 • Sửa Máy giặt cửa trên, của ngang

và tất cả các máy giặt khác hãng khác… Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh trong phạm vi quận Gò Vấp nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Quy trình sửa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp

Khi bạn có nhu cầu sử máy giặt tại nhà và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ thợ lành nghề sẽ đến nhà bạn và thực hiện công việc sửa chữa theo quy trình sau

Kiểm tra trước khi sửa chữa

Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng để biết chính xác máy giặt của khách hàng đang gặp phải tình trạng gì. Sau đó chúng tôi sẽ báo cho khách hàng về tình trạng máy, và mức giá dịch vụ tương ứng.

Dịch vụ, thợ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp 1

Máy giặt được kiểm tra lỗi trước khi sửa

Các lỗi sửa chữa thông thường mà máy giặt hay gặp phải:

 • Máy giặt có nguồn điện nhưng không hoạt động
 • Máy giặt phát ra tiếng kêu lớn
 • Máy xả nước đột ngột
 • Máy giặt hỏng mạch board
 • Máy giặt không nhận tín hiệu tử bảng điều khiển
 • Máy bị tràn bột giặt ra ngoài khi giặt

Tất cả các lỗi trên chúng tôi đều có thể giải quyết triệt để và nhanh chóng ngay tại nhà bạn.

Sửa chữa máy giặt

Sau khi thống nhất về dịch vụ và giá thành chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sửa máy giặt. Nếu máy gặp hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ sửa ngay tại nhà khách hàng. Trong trường hợp hỏng nặng hơn, chúng tôi sẽ chở máy giặt về trung tâm để có sửa chữa hiệu quả.

Dịch vụ, thợ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp 2

Máy giặt được sửa ngay tại nhà

Giao máy cho khách hàng

Khi máy được sửa xong, chúng tôi sẽ chạy thử để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Sau đó, chúng tôi sẽ giao lại cho khách hàng biên lai và giấy bảo hành. Trong trường hợp vẫn có lỗi sau 24h, bạn hãy liên hệ lại để được chúng tôi sửa miễn phí.

Lý do lựa chọn Sửa chữa chính hãng?

Khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp của chúng tôi, chắc chắn những ưu điểm sau đây sẽ làm bạn hài lòng:

Dịch vụ chất lượng nhưng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, nhiều đơn vị đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để nâng giá, hoặc sửa qua loa, làm chiếc máy không dứt bệnh, hư đi hư lại nhiều lần sau đó. Chúng tôi không như thế, cam kết tuyệt đối không gian lận với khách hàng trong mọi vấn đề và cam kết sửa khỏi lỗi của máy mới trao máy đến tay khách hàng. Mọi vấn đề đều được chúng tôi công khai và làm rõ với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa. Chúng tôi sẽ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà hết lỗi hoàn toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dịch vụ, thợ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp 3

Dịch vụ sửa chữa khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

Giá thành dịch vụ cũng là điều chúng tôi tự hào, bởi Sửa chữa chính hãng không đẩy giá lên khi khách hàng không hiểu biết, hay báo giá linh kiện đắt đỏ. Chúng tôi tin với uy tín của trung tâm cùng với niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn là một đơn vị sửa chữa giá rẻ mang lại dịch vụ tốt cho khách hàng.

Đội ngũ thợ sửa lành nghề

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn bài bản. Khả năng hoạt động của đội ngũ thợ sửa là 24h/7 ngày khắp các cung đường quận Gò Vấp riêng, cũng như tp HCM nói chung. Khách hàng sẽ được trải những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, uy tín và đảm bảo.

Sửa chữa nhiều loại máy giặt

Chúng tôi tiếp nhận tất các cả dòng sản phẩm máy giặt như máy giặt lồng đứng, lồng ngang, lồng chéo của nhiều thương hiệu lớn như: SANYO, SHARP, HITACHI, SAMSUNG, ELECTROLUX, CANDY, PANASONIC… Ngoài ra bạn không phải vận chuyển máy giặt đến tận trung tâm mà chúng tôi sẽ đến tận nhà sửa máy cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng định kỳ

Bên cạnh sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt. Máy giặt được bảo dưỡng sẽ hoạt động tốt, trơn tru và không gây ồn. Điều này giúp máy được bền hơn, có tuổi thọ cao hơn. Kèm theo đó, vệ sinh máy và lồng giặt cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp để máy giặt luôn sạch sẽ, quần áo được thơm tho.

Nếu bạn ở Gò Vấp và chiếc máy giặt nhà bạn bị hỏng, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến chúng tôi nhé! Dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy để chúng tôi giúp bạn